ร้านพิมพ์การ์ดแต่งงาน

We are Soulshine

จุดเริ่มต้นของเราเกิดขึ้นจากความหลงใหลในงานออกแบบและงานพิมพ์ตั้งแต่สมัยเรียนไปจนกระทั้งเข้าสู่วัยทำงานก็ได้จริงจังมากยิ่งขึ้น สามารถหมกมุ่นอยู่กับงานออกแบบและงานพิมพ์ได้ตลอดทั้งวัน จนกระทั่งวันหนึ่งทุกคนในครอบครัวเห็นพ้องและตกลงกันเปิดโรงพิมพ์ขึ้น เราจึงได้สะสมประสบการณ์จากตรงนั้น

เรามีเป้าหมายที่จะพัฒนาคุณภาพงานพิมพ์อยู่ตลอดเวลา จึงเกิดไอเดียขึ้นมาว่าอยากสร้างความสมดุลระหว่างงานออกแบบที่เต็มไปด้วยความอ่อนช้อยและความสวยงามเข้ากับงานพิมพ์ที่เต็มไปด้วยความเที่ยงตรงและความเป็นเหตุเป็นผล ให้ออกมาเป็นผลงานที่สวยงามและลงตัวมากที่สุดโดยใช้เทคนิคการพิมพ์ดีที่สุด ฉะนั้นผลงานสื่อสิ่งพิมพ์ที่ได้ก็จะเป็นที่ถูกใจผู้ให้และประทับใจผู้รับ เราทำให้ไอเดียนี้เป็นจริงโดยเริ่มทำการ์ดแต่งงานขาย ด้วยร้านที่มีชื่อว่า Soulshine และเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะประทับใจกับผลงานคุณภาพของทางร้าน เพราะเราสามารถควบคุมการออกแบบและการพิมพ์ได้เองในทุกขั้นตอนการผลิต (In-house Printing)

ปัจจุบันร้าน Soulshine ก้าวขึ้นสู่โรงพิมพ์การ์ดชั้นนำของประเทศ ที่คอยออกแบบและผลิตการ์ดแต่งงานคุณภาพพรีเมี่ยมให้คู่บ่าวสาวอย่างภาคภูมิใจ โดยทุกคนต่างชื่นชอบคุณภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดและมั่นใจมาใช้บริการพิมพ์การ์ดแต่งงานกับมืออาชีพอย่างเรา (see Why Us?)

การ์ดแต่งงาน minimal การ์ดแต่งงาน สวยๆ แบบการ์ดแต่งงานวินเทจ การ์ดแต่งงานธีมสีชมพู มินิมอล เรียบหรูดูแพง