Why us?

We Are The Best.

บอกไม่ได้ว่าใครคือที่หนึ่ง แต่ “Soulshine คือที่สุดเรื่องการ์ดแต่งงาน”

New Design

การ์ดแต่งงานสวยๆ ดีไซน์ทันสมัยมากกว่า 1,000 แบบ ออกแบบด้วยกราฟฟิคดีไซน์เนอร์มืออาชีพระดับประเทศ ตั้งใจออกแบบอย่างประณีตทั้งด้านหน้าและด้านหลังให้เข้ากับธีมงานสไตล์ต่างๆ ได้อย่างสวยงามและลงตัว อีกทั้งเราอัพเดตแบบการ์ดแต่งงานใหม่ทุกวันและคัดกรองแบบเก่าออกอยู่ตลอดเวลา ลูกค้าจึงสามารถเลือกเฉพาะแบบการ์ดสไตล์ต่างๆ ที่ทันสมัยได้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปกับแบบเก่าที่ล้าสมัยไปแล้ว

High Quality

Soulshine ทราบดีว่าคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับลูกค้า เราจึงเลือกใช้แท่นพิมพ์ที่ดีที่สุดซึ่งได้การยอมรับและได้มาตรฐานในระดับสากล ทำให้การ์ดแต่งงานที่ร้าน Soulshine มีคุณภาพดีมาก ลูกค้าสามารถรับรู้ได้ง่ายๆ ด้วยตาเปล่าคือสีสันที่สดใสเป็นพิเศษทำให้แบบอาร์ตเวิร์คโดดเด่นและคมชัดลอยอยู่บนเนื้อกระดาษ มองดูแล้วสวยงามและมีมิติอย่างเห็นได้ชัด ลูกค้าต่างประทับใจกับคุณภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน Soulshine เท่านั้น

High Speed

อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่เป็นเครื่องพิสูจน์ศักยภาพร้านการ์ดแต่งงานชั้นนำได้นั้น คือความเร็วในการพิมพ์ ซึ่งร้าน Soulshine ไม่เป็นสองรองใคร งานเร่งงานด่วนเราช่วยได้ บางเคสลูกค้าเดือดร้อนมาจริงๆ วันเดียวเราก็สามารถพิมพ์งานให้ได้ เพราะร้าน Soulshine เป็นโรงพิมพ์จึงสามารถควบคุมการพิมพ์ได้เอง 100% (In-house Printing) นี่คือจุดเด่นหนึ่งที่ลูกค้าชื่นชอบและมั่นใจมาใชับริการพิมพ์การ์ดแต่งงานกับมืออาชีพอย่างเรา

Reasonable Price

ความคุ้มค่าเป็นสิ่งที่เราอยากตอบแทนลูกค้าที่มาอุดหนุนร้าน Soulshine เราจึงกล้านำเสนอการ์ดแต่งงานในราคาที่ยอมเยาและสบายกระเป๋ากว่าเมื่อเทียบกับราคาและคุณภาพในท้องตลาด

Better Choice

ของดีอยู่ใกล้แค่ปลายจมูก ฉะนั้นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อที่ไหน อย่าลืมสอบถามทางเลือกที่ดีกว่ากับเรา เพราะข้อเสนอของเราจะทำให้ลูกค้าอมยิ้มได้ง่ายๆ

Technical Setting

Soulshine ทำงานอย่างมืออาชีพ ใส่ใจและรับผิดชอบ ก่อนเริ่มพิมพ์งานให้ลูกค้าทุกคน เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญปรับตั้งเครื่องให้เหมาะสมกับงานของลูกค้าแต่ละคนมากที่สุดและทดลองพิมพ์ก่อนเริ่มงานจริงทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการ์ดแต่งงานคุณภาพดีที่สุด