ตัวอย่างการ์ดแต่งงาน

Sample Kit (All in one)

ใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยชุด ตัวอย่างการ์ดแต่งงาน (Sample Kit) ฉบับจัดเต็ม ช่วยให้คู่บ่าวสาวสามารถสั่งทำการ์ดได้สวยดั่งใจแบบสบายๆ เพราะมีตัวอย่างครบถ้วนที่สุด เริ่มจากแบบ Basic ไปจนถึงแบบ Advanced สีฟอยยล์ที่ปั๊มงานจริงก็มีใส่ไปให้ ตัวอย่างซองการ์ดแต่งงานแบบต่างๆ ก็มีให้เช่นกัน แต่คุ้มแค่นี้ยังไม่พอ ลูกค้ายังจะได้ Swatch เฉดสีสำหรับธีมงานแต่งโดยเฉพาะซึ่งอัพเดตปีใหม่ล่าสุดไปอีกด้วย และมากกว่านั้นจะได้สัมผัสเนื้อกระดาษพรีเมี่ยมตัวจริงหลากหลายชนิดที่สุด ทั้งหมดนี้ถูกมัดรวมอยู่ในชุดตัวอย่างการ์ดแต่งงานนี้ พร้อมให้คู่บ่าวสาวสั่งไปนั่งดูกันที่บ้านได้ง่ายๆ แล้ววันนี้

***ฟรี! ชุด Sample Kit มูลค่า 450 บาท

ค่าบรรจุหีบห่อและค่าจัดส่งด่วนทั่วประเทศ (Express) 150 บาท

Step 1

ติดต่อสั่งซื้อผ่าน Line ID: @Soulshinewedding แจ้งความต้องการสั่งซื้อ Sample Kit (All in One) และข้อมูลสำหรับจัดส่ง ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ให้ครบถ้วนเพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว

Step 2

โอนเงินผ่าน Mobile Banking (ฟรีค่าธรรมเนียม) เข้าบัญชีเลขที่ 730-2-54819-0 ธนาคารกสิกรไทย สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมส่งหลักฐานยืนยันการโอนเงินให้เราทราบเพื่อดำเนินการจัดส่งให้เร็วที่สุด

Step 3

ภายใน 24 ชม. หลังจากลูกค้าส่งหลักฐานการโอนเงิน จะได้รับแจ้งหมายเลขติดตามพัสดุ และ Sample Kit จะถูกจัดส่งถึงลูกค้าภายใน 1-2 วันทำการ (กรุงเทพและปริมณฑล 1 วัน ส่วนต่างจังหวัดประมาณ 1-2 วัน)

หมายเหตุ:
*ช่วงเทศกาลหรือช่วงที่ Kerry มีพัสดุเป็นจำนวนมาก อาจใช้เวลาจัดส่งนานกว่าปกติเล็กน้อย

แบบการ์ดแต่งงาน ตัวอย่างการ์ดแต่งงาน แบบการ์ดแต่งงานเรียบหรู