ออกแบบการ์ดแต่งงาน

ที่ร้าน Soulshine ช่วยทำให้การ์ดในฝันของคู่บ่าวสาวออกมาเป็นจริงได้ง่ายๆ แล้ววันนี้ ด้วยทีมกราฟฟิกดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ที่ไม่ได้มีดีแค่ออกแบบกราฟฟิกแต่ยังมีหัวใจบริการที่เต็มเปี่ยม เข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงพูดคุยและให้คำปรึกษาได้ตรงจุดมากที่สุด เบื้องต้นคู่บ่าวสาวสามารถเลือกดูประเภทงาน ออกแบบการ์ดแต่งงาน ที่เรามีไว้ให้บริการลูกค้าดังนี้ (สอบถาม / สั่งซื้อ)

Free adjustment

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าร้าน Soulshine ได้รับสิทธิพิเศษสำหรับการปรับแต่ง/แก้ไขการ์ดแต่งงานให้สวยโดนใจคู่บ่าวสาวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่ง/แก้ไขสไตล์ฟ้อนต์ตัวอักษร(Font) สีพื้นการ์ดแต่งงาน สีลายเส้นอาร์ตเวิร์ค ภาษา หรือรายละเอียดพิธีการที่แตกต่างกัน

*สามารถดูตัวย่างการปรับแต่ง/แก้ไขการ์ดแต่งงานได้จากหัวข้อด้านล่างนี้
**ขอบเขตการปรับแต่ง/แก้ไขการ์ดแต่งงานขึ้นอยู่กับแบบการ์ดที่เลือก

Free Adjustment:

ฟอนต์การ์ดแต่งงาน
Font Styles

ลูกค้าสารมารถปรับเปลี่ยนสไตล์ฟอนต์ตัวอักษรได้ อย่างเช่น เปลี่ยนจากฟอนต์ตัวพิมพ์เป็นฟอนต์แบบตัวเขียนหรือฟอนต์สไตล์ลายมือสวยๆ และยิ่งไปกว่านั้นเรายังช่วยจัดวาง Layout ให้ดูเหมาะสมและสวยงามยิ่งขึ้นอีกด้วย

ออกแบบการ์ดแต่งงาน พิมพ์การ์ดแต่งงาน มินิมอล สไตล์เรียบหรู สวยๆ แนววินเทจ เก๋ๆ ปรับแก้แบบการ์ดฟรี 01

Free Adjustment:

ปรับภาษาและรายละเอียด
Languages & Details

ไม่ต้องห่วงเรื่องภาษาหรือพิธีการที่ต่างกัน เพราะเราสามารถปรับแต่ง/แก้ไขการ์ดแต่งงานให้เป็นภาษาไทยหรืออังกฤษก็ได้ นอกจากนี้การ์ดเชิญงานแต่งทุกใบสามารถปรับรายละเอียดให้เข้ากับสไตล์งานลูกค้าได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการ์ดแต่งงานสำหรับงานเช้า(พิธีสงฆ์) งานเย็น(เลี้ยงฉลอง) หรืองานพิธีพิเศษอื่นๆ ซึ่งมีรายละเอียดและลำดับพิธีแตกต่างกัน เราจะช่วยจัดวาง Layout และข้อความให้ดูสวยงามและลงตัวกับแบบการ์ดเชิญที่ลูกค้าเลือกมากที่สุด

ออกแบบการ์ดแต่งงาน พิมพ์การ์ดแต่งงาน มินิมอล สไตล์เรียบหรู สวยๆ แนววินเทจ เก๋ๆ ปรับแก้แบบการ์ดฟรี 02

Free Adjustment:

ปรับสีพื้นหลังและสีลายเส้น
Background & Line Colors

เราสามารถปรับเปลี่ยนสีพื้นหลังหรือสีลายเส้นบนการ์ดแต่งงานให้เข้ากับธีมสีงานแต่งของลูกค้าได้ง่ายๆ เพียงลูกค้าบอกโทนสีที่ต้องการ เราจะปรับแต่ง/แก้ไขการ์ดแต่งงานให้ถูกใจลูกค้ามากที่สุด นี่เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ร้าน Soulshine ยินดีบริการลูกค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

ออกแบบการ์ดแต่งงาน พิมพ์การ์ดแต่งงาน มินิมอล สไตล์เรียบหรู สวยๆ แนววินเทจ เก๋ๆ ปรับแก้แบบการ์ดฟรี 03

Free Adjustment:

รูปทรงการ์ดแต่งงาน
The Shape of Card

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาพบว่ามีลูกค้าหลายท่านชื่นชอบดีไซน์อาร์ตเวิร์คของการ์ดแต่งงานขนาดมาตรฐาน 5×7 นิ้ว และอยากปรับแต่งให้การ์ดแต่งงานมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์มากขึ้น โดยการปรับแต่งรูปทรงการ์ดจากสี่เหลี่ยมผืนผ้าให้เป็นการ์ดรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เราก็ยินดีทำให้ลูกค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเช่นกัน

*ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแบบการ์ดที่เลือก

ออกแบบการ์ดแต่งงาน พิมพ์การ์ดแต่งงาน มินิมอล สไตล์เรียบหรู สวยๆ แนววินเทจ เก๋ๆ ปรับแก้แบบการ์ดฟรี 04

semi-customized design

หากลูกค้าต้องการให้แบบการ์ดแต่งงานที่เราออกแบบไว้มีเอกลักษณ์เฉพาะและบ่งบอกความเป็นตัวตนของลูกค้ามากยิ่งขึ้น แต่อาศัยการปรับแต่งหรือการแก้ไขการ์ดแต่งงานเบื้องต้นนั้นยังไม่เพียงพอ เราขอนำเสนอบริการปรับแต่งการ์ดแต่งงานในระดับที่สูงขึ้น คือ Semi-Customised Design ในระดับนี้สามารถปรับแต่งและแก้ไขการ์ดให้สวยถูกใจลูกค้าและบ่งบอก Taste&Style ของลูกค้าได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

*สามารถดูตัวย่างการปรับแต่งและแก้ไขการ์ดแต่งงานได้จากหัวข้อด้านล่างนี้
**ขอบเขตการปรับแต่งและแก้ไขการ์ดแต่งงานขึ้นอยู่กับแบบการ์ดที่เลือก
***ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบการ์ด

semi-customized design:

ออกแบบโลโก้
Logo Design

เมื่อตัดสินใจเลือกแบบการ์ดแต่งงานที่ถูกใจมากที่สุดของเราได้แล้ว แต่คู่บ่าวสาวยังอยากให้การ์ดแต่งงานสวยเด่นไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำบริการออกแบบโลโก้ด้านหน้าการ์ด ให้มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์สวยงามและมีเสน่ห์สะกดทุกสายตา เพียงเพิ่มค่าออกแบบอีกเล็กน้อยแต่ได้การ์ดโดดเด่นมากจนยากจะละสายตา

*ค่าใช้จ่ายในกลุ่มนี้จะต่ำกว่าแบบ Customized Design

ออกแบบการ์ดแต่งงาน พิมพ์การ์ดแต่งงาน มินิมอล สไตล์เรียบหรู สวยๆ แนววินเทจ เก๋ๆ ปรับแก้แบบการ์ด semi-customized 01

semi-customized design:

ออกแบบเลเอาท์ใหม่
New Layout Design

การปรับแต่งและแก้ไขการ์ดแต่งงานในกลุ่มนี้เหมาะกับลูกค้าที่ชื่นชอบอาร์ตเวิร์ดของทางร้านแต่มีไอเดียการจัดวาง Layout หรือข้อความบนการ์ดแต่งงานในสไตล์ของตัวเองเพื่อให้ได้การ์ดใบใหม่ที่สวยตรงใจมากที่สุด ซึ่งจะมีค่าออกแบบเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

*ค่าใช้จ่ายในกลุ่มนี้จะต่ำกว่าแบบ Customized Design

ออกแบบการ์ดแต่งงาน พิมพ์การ์ดแต่งงาน มินิมอล สไตล์เรียบหรู สวยๆ แนววินเทจ เก๋ๆ ปรับแก้แบบการ์ด semi-customized 02

semi-customized design:

มิกซ์แอนด์แมตช์ ดีไซน์
Mix & Match Design

ที่ผ่านมามีลูกค้าจำนวนมากที่ชื่นชอบสไตล์อาร์ตเวิร์คจากการ์ดแต่งงานหลายใบ ทำให้ตัดสินใจเลือกการ์ดแบบใดแบบหนึ่งไม่ได้ เรามักจะนำเสนอทางออกด้วยการ Mix&Match อาร์ตเวิร์คที่ลูกค้าชื่นชอบเข้าด้วยกัน โดยนำไอเดียของลูกค้ามารวมกับประสบการณ์การออกแบบของเรา เพื่อให้ได้การ์ดแต่งงานดีไซน์ใหม่ในสไตล์ที่ลูกค้าชื่นชอบมากที่สุด แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมน้อยที่สุด

*ค่าใช้จ่ายในกลุ่มนี้จะต่ำกว่าแบบ Customized Design

ออกแบบการ์ดแต่งงาน พิมพ์การ์ดแต่งงาน มินิมอล สไตล์เรียบหรู สวยๆ แนววินเทจ เก๋ๆ ปรับแก้แบบการ์ด semi-customized 03

customized design

กรณีที่การปรับแต่งและแก้ไขการ์ดแต่งงานที่ผ่านมายังไม่ตอบโจทย์ลูกค้า เรายังมีบริการออกแบบขั้นสูง คือการดีไซน์การ์ดแต่งงานใหม่ทั้งหมด ลูกค้าสามารถ ออกแบบการ์ดแต่งงาน ได้อย่างอิสระไร้ขีดจำกัดและสามารถถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาได้มากที่สุดอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน

*สามารถดูตัวย่างการออกแบบการ์ดใหม่ทั้งหมดได้จากหัวข้อด้านล่างนี้
**ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบการ์ดแต่งงาน

customized design:

Photograph Inspiration

แรงบันดาลใจการออกแบบการ์ดแต่งงานหลายครั้งมาจากรูปถ่ายที่บันทึกความทรงจำดีๆ ของลูกค้าไว้ ซึงเราสามารถวาดลายเส้นใหม่ให้สอดคล้องกับรูปถ่ายและถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ จากรูปถ่ายนั้นลงมาอยู่บนการ์ดแต่งงานให้มากที่สุด เพราะเราทราบดีว่าการ์ดพิเศษใบนี้มีคุณค่าทางจิตใจต่อลูกค้ามากเพียงใด

*การออกแบบมีความยืดหยุ่นมากที่สุด

ออกแบบการ์ดแต่งงาน พิมพ์การ์ดแต่งงาน มินิมอล สไตล์เรียบหรู สวยๆ แนววินเทจ เก๋ๆ ปรับแก้แบบการ์ด customized 01

customized design:

Ideas to Reality

การดีไซน์การ์ดแต่งงานใหม่ทั้งหมดนี้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มีไอเดียการออกแบบการ์ดแต่งงานเป็นสไตล์ของตัวเองและอยากถ่ายทอดไอเดียเหล่านั้นลงบนการ์ดแต่งงานให้ออกมาสวยดั่งใจในทุกรายละเอียด ซึ่งเราจะเป็นคนกลางช่วยสร้างสรรค์การ์ดแต่งงานจากไอเดียของลูกค้าให้ออกมาเป็นการ์ดแต่งงานที่สวยที่สุดใบหนึ่งเลยค่ะ

*ออกแบบได้อย่างอิสระมากที่สุด

ออกแบบการ์ดแต่งงาน พิมพ์การ์ดแต่งงาน มินิมอล สไตล์เรียบหรู สวยๆ แนววินเทจ เก๋ๆ ปรับแก้แบบการ์ด customized 02