รีวิว ชุดแต่งงาน 11 สไตล์อินเทรนด์ รับรองว่าชุดเจ้าสาวของคุณไม่มีเอาท์แน่นอน – อัพเดต 2021 / 2022

ชุดแต่งงาน คอลเลคชั่น 2564 / 2565

เข้าใกล้สิ้นปีทีไร เจ้าสาวจะยุ่งๆ กับเรื่องชุดแต่งงานกันมาก ตัดสินใจเลือกไม่ได้สักที บางครั้งก็กลัวว่าแบบชุดแต่งงานที่เลือกไว้จะตกยุคหรือเอาท์ไปแล้ว วันนี้ร้าน Soulshine Wedding จะนำแทรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาวดีไซน์ใหม่ล่าสุด ซีซั่น 2021 – 2022 มาฝากกันค่ะ เราเข้าใจเจ้าสาวเป็นอย่างดี ว่าแต่งงานทั้งทีสาวๆ ทุกคนคงอยากใส่ชุดแต่งงานดีไซน์ทันสมัย คัตติ้งเนี๊ยบ ทรงสวย ที่ช่วยเสริมรูปร่างเจ้าสาวให้ดูสวยเลิศสะกดทุกสายตาใช่ไหมคะ

ถ้าใช่! ก็ตามกันไปดูได้เลยค่ะ จะมีชุดเจ้าสาวแบบไหนบ้าง เพื่อที่จะได้เลือกนำไปประยุกต์กับชุดเจ้าสาวในฝันของตัวเองกันค่ะ

ลิงค์ที่น่าสนใจ

วันนี้การ์ดแต่งงานเกรดพรีเมี่ยม "มีโปรฯ จัดหนัก"

โปรโมชั่นพิเศษ Sale! 20% (คลิก)

1. ชุดแต่งงาน เรียบหรู สไตล์มินิมอล

เริ่มต้นกันด้วยชุดแต่งงานแบบเรียบง่าย แต่สวยหรูเอาเรื่องเป็นอันดับแรกก่อนเลยค่ะ ชุดเจ้าสาวแบบมินิมอลนี้โดนใจเจ้าสาวที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ด้วยชุดแต่งงานที่มีดีไซน์น้อยแต่(สวย)มาก เน้นคัตติ้งเนี๊ยบ ทรงสวย ยิ่งเลือกเนื้อผ้าดีๆ แล้วหล่ะก็เรียกได้ว่า หรูไม่เกรงใจใครหล่ะค่ะ

2. ชุดแต่งงานแบบคอเหลี่ยม

จากชุดแต่งงานสไตล์มินิมอลเรียบๆ หรูๆ อาจยังไม่พอสำหรับใครบางคน แนะนำเจ้าสาวแค่ลองเปลี่ยนแพทเทิร์นที่คอเสื้อซะหน่อย ให้เป็นแบบเหลี่ยมก็ช่วยเพิ่มความชิคให้ชุดแต่งงานของคุณได้ไม่น้อย แถมยังเข้ากับแนวมินิมอลได้ดีทีเดียว ขอแอบกระซิบเบาๆ ยิ่งถ้าเป็นเจ้าสาวช่วงบนกระทัดลัด แต่ช่วงสะโพกใหญ่ บอกเลยว่าใส่แล้วสมดุลและมีเสน่ห์มากๆ

3. ชุดแต่งงานผูกโบว์

ขอบอกว่าชุดแต่งงานผูกโบว์ยังคงเป็นอะไรที่คลาสสิกอยู่ตลอดเวลา ชุดเจ้าสาวที่ประดับด้วยโบว์เก๋ๆ ไม่เพียงแค่เหมาะกับเจ้าสาวสายหวานเท่านั้นนะคะ แต่ยังเหมาะกับสาวสายเปรี้ยวได้ด้วย ขึ้นอยู่กับงานดีไซน์ล้วนๆ รับรองความโก้เก๋ไม่เป็นสองรองใครแน่นอนค่ะ

4. ชุดเจ้าสาวเปิดหลัง แอบเซ็กซี่นิดๆ

หากสาวๆ สายเปรี้ยวบอกว่าชุดแต่งงานที่ผ่านมายังแซบไม่พอ ลองมาดูชุดเจ้าสาวแบบเปิดหลังกันค่ะ ชุดแบบนี้ถือว่าฮอตสุดๆ เพราะนอกจากจะสวยคลาสสิกแล้ว ยังแอบเผยความเซ็กซี่ให้เจ้าสาวอีกด้วย แต่จะเปิดมากหรือเปิดน้อยก็คงต้องใจคุณดู หรือจะถามใจคนข้างๆ ก็ได้ค่ะ

5. ชุดเจ้าสาวมีเคปที่หัวไหล่ (Shoulder Capes)

เจ้าสาวบางท่านแอบคิดว่าชุดแต่งงานแบบเปิดหลังอาจเซ็กซี่ไปสำหรับตัวเอง ให้ลองมาดูชุดแต่งงานแบบมีเคปที่หัวไหล่กันค่ะ ชุดแบบนี้เหมาะกับใครที่ชอบความหรูหราและสง่างามแบบเจ้าหญิง เจ้าสาวยุคใหม่ลองปรับดีไซน์ผ้าคลุมเจ้าสาวแบบเดิมๆ มาเป็นติดเคปผ้าพลิ้วที่บริเวณไหล่แทนได้นะคะ จะช่วยเพิ่มความเก๋ แต่ยังคงความหรูหราไว้อยู่ค่ะ

6. ชุดแต่งงานสไตล์คริสตัลระยิบระยับ

มาเอาใจเจ้าสาวที่ชอบความหรูหราและความโดดเด่นเป็นพิเศษ ด้วยชุดแต่งงานที่เล่นแสงไฟ เปล่งประกายระยิบระยับ จับใจแขกเหรื่อทุกคน ชุดเจ้าสาวแบบนี้เหมาะกับงานพิธีกลางคืนที่มีแสงไฟสวยๆ มากที่สุด แต่พิธีกลางวันก็เลิศอยู่ ไม่ต้องห่วงค่ะ

7. ชุดแต่งงานแบบสั้น

สำหรับเจ้าสาวชอบความคล่องตัวหรือมองหาชุดเจ้าสาวที่จัดงานกลางวัน เรามีชุดแต่งงานแบบสั้นมาให้ดูเป็นไอเดียค่ะ อันที่จริงแล้วใครว่าชุดเจ้าสาวต้องยาวลากพื้นเสมอไป ยุคสมัยเปลี่ยนไปทำให้เดรสสั้นเข้าตาหลายคนมากขึ้น โดยเฉพาะเจ้าสาวที่ต้องการความกระฉับกระเฉง เน้นใส่สบายและอยากได้ลุคที่ดูเป็นกันเอง อาจเลือกมาใส่ในพิธีหมั้น พิธียกน้ำชา พิธีงานแต่งในสวน หรือ งาน After Party ก็เหมาะนะคะ

8. ชุดเจ้าสาวสไตล์โบฮีเมียน (Bohemian)

ถ้าให้พูดถึงชุดแต่งงานในสวน นอกจากชุดแบบสั้นแล้วก็คงต้องนึกถึง ชุดแต่งงานสไตล์โบฮีเมียน มีเอกลักษณ์ที่ลวดลายบนเนื้อผ้าเพิ่มลุคสนุกสนานกว่าชุดเจ้าสาวแบบอื่นๆ ทำให้สไตล์โบฮีเมียนไม่เคยจางหายไปจากแบบชุดแต่งงาน

9. ชุดแต่งงานแขนบอลลูน (Balloon Sleeves)

ใครมีธีมงานแต่งเป็นแนววินเทจห้ามพลาดกับชุดเจ้าสาวแขนบอลลูนเลยค่ะ เพราะชุดทรงนี้หยิบเอาแขนทรงบอลลูนมาเป็นกิมมิก ผสานกับการเปิดไหล่ให้ดูเซ็กซี่เบาๆ กลายเป็นความลงตัวที่เสริมให้คุณสวยหวาน โรแมนติก มากขึ้น ชุดแต่งงานแบบนี้ดูเสน่ห์คลาสสิกมากค่ะ

10. ชุดเจ้าสาวแบบฟูฟ่อง

ฉีกกฎความเรียบง่ายไปสู่ความโก้หรูแบบฟูฟ่อง ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวานและชวนฝัน และด้วยการตัดเย็นอย่างพิถีพิถันของชุดที่ฟูฟ่องสามารถเนรมิตให้คุณเป็นเจ้าสาวสวยเริดอย่างมีระดับ

11. ชุดแต่งงานหรูหรา (Luxury)

ชุดแต่งงานสไตล์หรูหรานี้เหมาะกับว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาความหรูหราที่มากกว่าในลุคที่แตกต่างไปจากชุดแต่งงานสีขาวแบบเดิมๆ โดยเพิ่มกิมมิกเก๋ๆ บนชุดให้ดูโดดเด่น ซึ่งชุดเจ้าสาวสไตล์นี้นอกจากจะขับให้คุณโดดเด่นที่สุดแล้ว ยังสร้างความมั่นใจให้คุณด้วยแพทเทิร์นที่ทันสมัย รับรองว่าไม่มีเอาท์แน่นอนค่ะ

หวังว่าคงได้ไอเดียออกแบบชุดแต่งงานกันไปบ้างแล้วใช่ไหมคะ หากบ่าวสาวท่านไหนสนใจการ์ดเชิญงานแต่ง ที่ร้าน Soulshine Wedding ยังมีแบบการ์ดแต่งงานให้เลือกกันฟรีๆ อีกเพียบค่ะ ลองคลิกตามลิงค์เข้าไปดูกันได้เลยนะคะ

ลองทักเข้ามาพูดคุยหรือหาไอเดียเพิ่มเติมกับเราได้ตลอดนะคะ Soulshine Wedding ยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ ถ้าถูกใจกับบทความนี้อย่าลืมกดแชร์ที่รูปไอคอนด้านล่างบทความ เพื่อเก็บไว้ดูเองและแบ่งปันข้อมูลดีๆ ไปยังเพื่อนบ่าวสาวคู่อื่นกันบ้างนะคะ

ลิงค์ที่น่าสนใจ

©2023 Soulshine. All Rights Reserved.